Yến sào cho bé biếng ăn – Bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời

Tổ yến là một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời mà ai cũng phải công nhận. Từ xa xưa đã được xếp vào hàng bát trân, là 8 loại thực phẩm quý nhất, tốt nhất chỉ dành cho vua chúa. Trong thành phần Tổ yến chứa hàm lượng lớn protein, đồng thời chứa đến 18 loại acid amin, nhiều vi chất quý để phát triển toàn diện cả về trí óc và thể chất cho trẻ em. Dưới đây là một số công dụng điển hình của yến sào cho trẻ em Uyên Vy tổng hợp được từ các bài nghiên cứu khoa học đã được chứng minh và kiểm định tính thực tiễn. Cả nhà cùng yensaouyenvy.com theo dõi để bổ sung cho trẻ của mình nhé!

Tác dụng của yến sào đối với trẻ nhỏ

Theo đó các công trình khoa học được kiểm định thông qua các tạp chí uy tín trên thế giới đã chứng minh 4 tác dụng điển hình của Yến sào đến trẻ em:

  • Tăng sức đề kháng rất tốt ở trẻ
  • Chống nhiễm khuẩn
  • Tăng cường thể trạng
  • Bồi bổ và phát triển trí não

Ba tác dụng đầu tiên lý giải vì sao trẻ nên sử dụng yến sào sẽ giúp bé rất ít khi ốm vặt đặc biệt là trước các tác động của thời tiết và môi trường. Đặc biệt, yến sào là một trong những thực phẩm bổ sung chất cho trẻ biếng ăn đấy các mẹ à!

Cách cho bé ăn yến sào hiệu quả

Bổ sung yến cho bé từ khi bắt đầu ăn dặm (12 tháng trở đi). Hàm lượng khuyên dùng là 1-2gram yến tinh của Uyên Vy. Nên đa dạng trong cách nấu ăn để bé không bị chán ăn nhé! Với Yến thô, bạn có thể chưng lên với đường phèn, hoặc dùng để nấu chè, hầm soup hay canh cho bé ăn để thay đổi khẩu vị. Tuy nhiên, vì là đồ ngọt nên bạn không nên cho bé ăn ngay trước khi ăn cơm. Tốt nhất là cho bé ăn lúc trước khi đi ngủ, khi đó bụng bắt đầu rỗng và là thời điểm tốt nhất để hấp thu chất dinh dưỡng từ yến. Thêm vào đó, cho bé ăn yến lúc trước khi đi ngủ sẽ khiến bé ngủ ngon hơn, bớt khóc và cựa quậy hơn.

Tổ yến chỉ là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, chứ không phải là nguồn dinh dưỡng chủ yếu. Bên cạnh bổ sung yến sào, bạn cần xây dựng một chế độ ăn hợp lý cho bé. Cần đầy đủ chất dinh dưỡng để bé phát triển toàn diện như cháo, súp, các loại tôm, cá, thịt, trứng, sữa và rau quả tươi…, thay đổi món ăn thường xuyên để trẻ ăn ngon miệng hơn, và nên có chế độ vận động cơ thể cho bé hàng ngày. Với trẻ bắt đầu ăn dặm, nếu cho ăn yến thì phải từ từ, bắt đầu từ một lượng nhỏ rồi tăng dần theo từng ngày để trẻ thích nghi.

Lưu ý: Trên thị trường ngày nay rất nhiều yến giả. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, mua yến chất lượng để không bị phản tác dụng nhé! Đặc biệt là tổ yến dùng cho em bé. Chúc bé cưng của bạn luôn khỏe mạnh!

Yensaouyenvy.com tin chắc Qúy khách sẽ mê mẩn khi nhìn thấy các sản phẩm yến sào mà Công ty cung cấp. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Qúy khách hàng, liên hệ với Uyên Vy ngay hôm nay để đặt mua yến sào, hay các sản phẩm cá ngựa khô và rượu sâm chất lượng nhé! Hân hạnh được phục vụ Qúy khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *