Yến sào cho người bệnh tiểu đường

Nhu cầu của người bệnh tiểu đường là tìm những loại thức ăn vừa bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, không ảnh hưởng đến nồng độ đường và có thể làm giảm tác hại của bệnh thì càng tốt. Yến sào xưa nay lại được xem là loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nhưng Yến sào cho người bệnh tiểu đường thì sao? Trong quá trình kinh doanh sản phẩm Yến Sào, Uyên Vy nhận không ít thắc mắc từ những khách hàng có người nhà bị bệnh tiểu đường rằng:

  • Người bệnh tiểu đường liệu có ăn Yến Sào được không?
  • Yến Sào tuy tốt nhưng liệu có làm tăng đường huyết của người tiểu đường hay không?
  • Sử dụng yến sào cho người bệnh tiểu đường như thế nào?

Khoa học nói gì về yến sào cho người bệnh tiểu đường

Trong thời gian gần đây, Uyên Vy đã thu thập được đầy đủ các thông tin được công bố trên các trang khoa học uy tín của thế giới công nhận tác dụng của Yến Sào đến việc tăng khả năng chống lại hiện tượng “đề kháng insulin” của người bị tiểu đường. Sau đây Uyên Vy xin trình bày các luận điểm khoa học này để cả nhà yên tâm nhé.

Trước tiên, chúng ta cần nắm rõ một số khái niệm:

Insulin là gì và vai trò của nó: “Insulin là hormone được tiết ra từ tế bào beta đảo tụy, có nhiệm vụ vận chuyển glucose từ máu vào trong tế bào. Các tế bào trong cơ thể cần glucose để tạo ra năng lượng, tuy nhiên glucose không thể trực tiếp đi vào bên trong tế bào. Insulin sẽ gắn kết với thụ thể trên màng tế bào tạo ra các kênh vận chuyển, glucose đi vào bên trong tế bào qua các kênh này. Insulin được ví như “chiếc chìa khóa”, mở ra các cánh cửa trên tế bào, giúp cho glucose đi vào bên trong tế bào.”

Hiện tượng đề kháng Insulin là gì?: Đề kháng insulin liên quan đến trạng thái trong đó nồng độ bình thường của insulin không đủ để chuyển hóa lượng đường tương ứng. Sau đó, cơ thể bắt đầu kháng với mức độ insulin bình thường hoặc thậm chí cao, dẫn đến tăng đường huyết và gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nếu không chữa trị”.

Yến sào và hiện tượng đề kháng Insulin

Trong bài nghiên cứu tiêu đề:”Edible Bird’s Nest Prevents High Fat Diet-Induced Insulin Resistance in Rats”, Được công bố năm 2015 đã đưa ra kết luận và trực tiếp đề xuất: Yến Sào có thể được sử dụng như một loại thực phẩm chức năng giúp chống lại hiện tượng “đề kháng Insulin”. Với công dụng của yến sào đã được khoa học chứng minh như trên, kết hợp với kinh nghiệm thực tế cung cấp Yến Sào thì Uyên Vy có thể khẳng định rằng người tiểu đường là đối tượng được hưởng lợi rất lớn từ Yến Sào để cải thiện bệnh tình và có nguồn dinh dưỡng quý từ tự nhiên bồi bổ cho cơ thể đang bị suy kiệt vì chế độ ăn kiêng khắt khe.

Mua yến cho người bệnh 

Hiện nay trên thị trường Yến sào các sản phẩm thường bị tăng trọng ăn gian khối lượng, để có thể giảm giá thành xuống, bằng tinh đường, tinh bột… mà những nguyên vật liệu thêm vào này rất có hại cho sức khỏe người tiểu đường. Vì thế khách hàng cần trang bị cho mình những kĩ năng lựa chọn tổ yến thật, nguyên chất cho người thân bị tiểu đường dùng lâu dài nhé.

Chưng yến cho người tiểu đường

Tổ yến là loại thực phẩm rất dễ chế biến và có thể chế biến được nhiều món ăn ngon khác nhau. Không chỉ bằng cách chưng cách thủy, còn các cách khác như: chưng với hạt táo tàu để có vị ngọt tự nhiên, nấu súp hoặc cháo tổ Yến hay các món hầm. Tổ Yến còn kết hợp được với các thực phẩm khác để cho ra các món ăn rất ngon, bổ dưỡng mà phù hợp với người bệnh tiểu đường như: các loại rau củ, chất xơ, trứng, thịt…

Lưu ý: Khi chưng yến cho người bệnh tiểu đường, chúng ta không được cho đường. Và Yến sào rất dễ chín, và nếu hầm quá lâu thì chất dinh dưỡng sẽ giảm đi đáng kể. Vì thế, khi nấu bạn nên cho tổ Yến vào sau cùng, chỉ hầm hoặc đun tầm 10-15 phút để Yến chín tới mà không ảnh hưởng tới hàm lượng dinh dưỡng.

Ngoài ra, bạn có thể tới các cửa hàng bán tổ Yến chưng sẵn, chọn loại Yến không chưng với đường. Tốt nhất các bạn nên tìm những nơi uy tín, có thể chưng theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng như tại Uyên Vy. Như vậy bạn vừa mua được Yến thật – Yến chất lượng mà không sợ bị bỏ thêm đường hay các chất có hai cho sức khỏe. Vì Yến rất dễ bị làm giả nên người mua Yến sào phải thật thận trọng trong việc lựa chọn sản phẩm để tránh mất tiền oan và cả ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân mình!

Yensaouyenvy.com tin chắc Qúy khách sẽ mê mẩn khi nhìn thấy các sản phẩm yến sào mà Công ty cung cấp. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Qúy khách hàng, liên hệ với Uyên Vy ngay hôm nay để đặt mua yến sào, hay các sản phẩm cá ngựa khô và rượu sâm chất lượng nhé! Hân hạnh được phục vụ Qúy khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *